Thứ Ba, Tháng Hai 27

Việc nghỉ hưu của Tom Brady đánh Tampa Bay khi Buccaneers trải qua đợt giảm giá vé lớn

mèo dũng cảmnghỉ hưu làm giảm đáng kể Tampa Bay Buccaneers‘ giá vé cho mùa tới. Với việc Brady không còn trên sân, sức mạnh ngôi sao thu hút rất nhiều sự chú ý đã giảm đi, dẫn đến giá vé mùa giải thông thường giảm gần 50%.

Người hâm mộ ở Bay Area chắc chắn đang cảm thấy tác động của sự vắng mặt của Brady. Tiền vệ huyền thoại đã tuyên bố giải nghệ vào tháng 2 sau 23 mùa giải đáng chú ý trong sự nghiệp, trong đó có 3 năm thi đấu cho Buccaneers, nơi anh đã giành chức vô địch. Tác động đến doanh số bán vé đã rõ ràng, với giá vé trung bình năm ngoái khoảng 359 đô la giảm xuống còn 179 đô la – một mức giảm đáng kể.

Các Những người yêu nước ở New England hiện giữ danh hiệu vé đắt nhất vào ngày mở bán, giá 1.022 đô la. Trò chơi sẽ tôn vinh tiền vệ cũ của họ, mèo dũng cảm.

Theo báo cáo, giá trị vé trung bình tăng khiêm tốn so với mùa trước, đạt $331 từ $307. Thật ngạc nhiên, Đột kích Las Vegas cũng có giá vé cao, cho thấy sức hấp dẫn lâu dài của nhượng quyền thương mại bất chấp một mùa giải đầy thử thách.

Giá vé có thể bị ảnh hưởng bởi khủng hoảng kinh tế

Tuy nhiên, khủng hoảng kinh tế và suy thoái tiềm ẩn có thể ảnh hưởng đến doanh thu bán vé. Với những người muốn cắt giảm chi phí, việc mua vé NFL đắt tiền có thể không phải là ưu tiên hàng đầu. Nút Tonygiám đốc điều hành Quản lý bán vé, đã chia sẻ một cái nhìn sâu sắc về tình hình, nói rõ: “Hiện tại có sự thắt lưng buộc bụng đáng kể trên toàn hội đồng để mua những tấm vé đắt nhất cho các sự kiện thể thao.” Ngày tháng trôi qua, người hâm mộ sẽ có một bức tranh rõ ràng hơn về bối cảnh bán vé.

Thay đổi giá vé phản ánh ảnh hưởng mà các cầu thủ ngôi sao được hưởng mèo dũng cảm có nhu cầu và giá trị của vé trò chơi NFL. tạm thời kẻ trộm có thể bị sụt giảm doanh số bán vé khi không có Brady, sự mong đợi và phấn khích xung quanh đội và các yếu tố khác sẽ tiếp tục định hình thị trường vé cho mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *