Thứ Hai, Tháng Ba 4

Vince McMahon ký hợp đồng làm nhân viên WWE

Vkể từ khi McMahon đã trở lại WWE sau khi ký hợp đồng hai năm với vai trò Chủ tịch điều hành và trở thành thành viên Hội đồng quản trị.

McMahon dự kiến ​​sẽ xuất hiện tại đấu vậtMania 39 với tư cách là một phần của dàn diễn viên trong sự kiện lớn của công ty chiến đấu của Mỹ.

Là một phần của thỏa thuận, McMahon sẽ kiếm được 1,2 triệu đô la đáng kinh ngạc hàng năm ngoài tiền thưởng mục tiêu là 175 phần trăm, ước tính giá trị ngày cấp mục tiêu là 4,3 triệu đô la.

“Việc tuyển dụng của McMahon, mọi lúc, sẽ dựa trên ý chí, sao cho WWE hoặc McMahon có thể chấm dứt việc làm của anh ấy và thỏa thuận này, có hoặc không có lý do hoặc lý do, bất cứ lúc nào,” thỏa thuận viết.

“Tuy nhiên, nếu McMahon có ý định chấm dứt công việc của mình, anh ta sẽ cung cấp cho WWE thông báo bằng văn bản trước ít nhất 60 ngày.”

Mặc dù Vince vẫn chưa nắm quyền kiểm soát sáng tạo WWEvới việc Triple H đang giữ vai trò đó trong thời điểm hiện tại, nhiều người hâm mộ, đô vật và nhân viên đã suy đoán rằng sẽ mất thời gian trước khi anh ấy trở lại nắm quyền.

Tuy nhiên, tin đồn có thể kết thúc bằng việc bán công ty, tùy thuộc vào người mua là ai, vì một số nhà quản lý tiềm năng đã tuyên bố rằng họ không muốn Vince tiếp tục phụ trách. Thay vào đó, họ sẽ chào đón về nhà Stephanie McMahon.

McMahon đã xuất hiện trong phòng thay đồ tại Monday Night Raw được tổ chức vào ngày 6 tháng 3 tại Boston, nơi anh thể hiện diện mạo mới với mái tóc nhuộm và bộ ria mép.

WWE cũng đã nhận xét rằng giám đốc điều hành Nick Khan được tăng lương từ 1,35 triệu USD lên 1,5 triệu USDvới tiền thưởng hàng năm đặc biệt của anh ấy tăng từ 160 phần trăm lên 175 phần trăm, trong khi số cổ phiếu phân bổ hàng năm tăng từ 3,575 triệu đô la lên 5,37 triệu đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *