Thứ Hai, Tháng Ba 4

Von Miller đưa ra thông tin cập nhật về khả năng trở lại của anh ấy cho mùa giải NFL sắp tới

hóa đơn trâu‘ bảo vệ kỳ cựu Từ Miller vẫn đang hồi phục sau chấn thương ACL nghiêm trọng mà anh ấy mắc phải trong Tuần 12 của mùa giải NFL gần đây nhất. Chính trong trận đấu Lễ tạ ơn đã buộc anh ấy phải bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải. Sự phục hồi của anh ấy sẽ tiếp tục trong ít nhất một tháng rưỡi nữa trước khi mùa giải mới sắp bắt đầu. Bản thân Miller đã nói về khả năng trở lại của mình trong một sự kiện từ thiện tại Denver Thứ Năm tuần trước Anh ấy xác nhận rằng anh ấy chưa sẵn sàng thi đấu nhưng anh ấy có vẻ được khuyến khích tiếp tục hồi phục.

Von MIller sẽ trở lại vào Tuần 6 như một ‘trường hợp xấu nhất’

Trong buổi từ thiện, Hóa đơn cựu chiến binh đã tiết lộ về sự trở lại sắp tới của anh ấy cho mùa giải mới. Anh ấy nói: “Bạn biết tôi thích sự đảm bảo. Đây là tôi, đây là Von. Tôi thích sự đảm bảo. Tôi muốn thi đấu. Năm 2013, tôi đã phẫu thuật (ACL) vào tháng Giêng và tôi đã chơi vào đầu tháng 8 trong giai đoạn tiền mùa giải. Vì vậy, tôi có khoảng bảy tháng, tám tháng. Và 10 năm sau đó, 2023, tôi có một triển vọng mới. Tôi biết chính xác mình nên ở đâu trong hai tháng, bốn tháng, sáu tháng và ở vị trí hiện tại. Hiện tại, tôi cảm thấy tuyệt vời, tôi cảm thấy thoải mái. Tôi nghĩ mình sẽ sẵn sàng ra sân vào đầu mùa giải.

“Nhưng đồng thời, tôi tin tưởng GM của chúng tôi, tôi tin tưởng huấn luyện viên thể thao của chúng tôi, tôi tin tưởng đội của chúng tôi, chủ sở hữu của chúng tôi. Bất cứ khi nào tôi được thi đấu, tôi sẽ sẵn sàng ra sân. Tôi muốn sẵn sàng trong tuần đầu tiên chống lại Máy bay phản lực. Aaron Rodgers , Bóng đá Đêm Thứ Hai. Nhưng đồng thời tôi cũng không kiểm soát được nó. Tôi sẽ làm mọi thứ có thể về thể chất, tinh thần và cảm xúc để chuẩn bị cho nó. Nhưng nếu đó không phải là tuần đầu tiên của mùa giải , thì chắc chắn là sẽ không lâu hơn tuần thứ 6.”

Cầu thủ chuyền bóng là một trong những cầu thủ tài năng và giàu kinh nghiệm nhất ở NFL nhưng vẫn còn nhiều điều không chắc chắn về việc liệu anh ấy có trở lại phong độ đỉnh cao hay không. Mùa giải vừa qua, Von Miller đã ghi 8 lần vào bóng, 12 lần tắc bóng và 12 lần trúng QB trong 11 trận anh chơi mùa trước cho Buffalo Bills. Chúng ta đang nói về siêu sao All-Pro ba lần hiện có hợp đồng sáu năm trị giá 114,1 triệu đô la mà anh ấy đã ký trước khi mùa giải 2022 bắt đầu. Rất có thể, sự trở lại của Tuần 6 sẽ gặp New York Giants trong trận đấu tối Chủ nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *