Thứ Tư, Tháng Hai 21

Vòng chung kết NBA: Trước trận đấu cuối cùng, Vòng loại Playoff năm nay kết thúc như thế nào?

Đ.mặc dù đứng thứ tám trong mùa giải thông thường, Nhiệt Miami đã tìm thấy vị trí của họ trong NBA Trận chung kết. Lúc đầu, họ thống trị trận chung kết Hội nghị phía Đông, dẫn trước 3–0.

Tuy nhiên, trái với mọi kỳ vọng, Boston Celtics đã có một sự trở lại đáng chú ý, kết thúc loạt trận và buộc phải có Ván 7 vào đêm thứ Hai. Bất chấp những thách thức này, các bên Nhiệt nổi lên chiến thắng với chiến thắng tưng bừng 103-84, đưa họ vào Chung kết NBA. Các Cốm Denver sẽ tổ chức Trò chơi 1 vào tối thứ Năm.

Ở phía Đông?

Boston đặt mục tiêu làm nên lịch sử bằng cách trở thành đội đầu tiên trong lịch sử NBA giành chiến thắng trong một loạt trận sau khi bị dẫn trước 3-0. Trong số 151 đội bị thua 0-3 trong vòng loại trực tiếp, Celtics chỉ có đội thứ tư buộc phải chơi Ván 7 và là đội đầu tiên tổ chức ván đấu quyết định.

Thật không may cho Celticscầu thủ ngôi sao của họ Jayson Tatum bị chấn thương mắt cá chân trái ở những phút đầu trận.

Hơn nữa, đội đã gặp khó khăn với việc bắn 3 điểm, bỏ lỡ 10 lần thử đầu tiên. đằng kia, Jimmy quản gia từ Nhiệt Miami nheo mắt Caleb Martin để giành được danh hiệu MVP hàng loạt. Các NhiệtKỳ tích đánh dấu lần thứ hai trong lịch sử NBA, sau năm 1999 New York Knicksrằng hạt giống số 8 đã lọt vào Chung kết NBA.

Còn phương Tây thì sao?

Trong Hội nghị phương Tây, bên Cốm Denver quét xong Los Angeles Lakers ngày 22 tháng 5, kết thúc màn kịch trong hội nghị.

Các thợ mỏ đã kết thúc một mùa giải tuyệt vời bằng cách tranh chức vô địch NBA đầu tiên của họ. Không chỉ Denver tiết tấu Lakers lần đầu tiên trong tám lần gặp nhau ở vòng loại trực tiếp, nhưng họ cũng lần đầu tiên vượt qua được loạt trận playoff. Nhờ vậy, họ đã được nghỉ ngơi xứng đáng trước trận chung kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *