Thứ Tư, Tháng Hai 28

Vòng loại Miami GP: Perez giành pole sau khi Leclerc gặp sự cố

rEd Bull’s Sergio Pérez đã đứng đầu vòng loại tại F1 Miami Grand Prix, giành vị trí dẫn đầu cuộc đua.

Anh kết thúc sớm Fernando Alonso và Carlos Sainztạo nên phần còn lại của top ba.

đương kim vô địch Max Verstappen kết thúc ở vị trí thứ chín đáng thất vọng, sau Charles Leclerc quay lại trước khi chạy vòng nóng thứ hai.

Các Ferrari Phong cách hung hăng của người lái xe không phù hợp với anh ta ở Florida trong dịp này.

Một ngày đầy bất ngờ

lái xe người Anh Lewis Hamiltontrong khi đó, đã bị loại trong quý 2 trong một ngày đáng ngạc nhiên về trình độ tổng thể.

Đó là vòng loại tồi tệ nhất của người Anh tại Hoa Kỳ và là lần đầu tiên anh ấy bị loại trong quý 2 kể từ Monza mùa trước.

Kevin MagnussenVị trí thứ tư cho Haas cũng thu hút sự chú ý, trong khi Pierre Gasly giành vị trí thứ năm phía trước George Russel. Ở những nơi khác, cả hai chiếc McLarens đều bị loại trong Q1.

Perez hài lòng với màn trình diễn

Pérez ngạc nhiên về những điều tốt đẹp dành cho anh ấy. Tuy nhiên, người Mexico không miễn nhiễm với thực tế là không có gì được thực hiện.

“Tôi nghĩ rằng đó là ngày cuối tuần tồi tệ nhất của tôi cho đến khi vượt qua vòng loại,” Perez nói. “Tôi không thể nghĩ làm thế nào để giải quyết những gì tôi đã thua Max và Ferrari. Tôi chỉ thiết lập lại mọi thứ, chúng tôi thực hiện một vài thay đổi và mọi thứ trở nên sống động hơn.

“Mọi thứ không ăn khớp với nhau. Tôi đã đấu tranh để giữ thăng bằng, tự tin. Đường băng rất nhạy cảm với nhiệt độ. Cảm ơn mọi người.

“Tôi chỉ đang nghĩ về từng cuộc đua, tôi sẽ ra ngoài và cổ vũ cho đội của mình vì họ đã làm một công việc đáng kinh ngạc. Ngày mai là một cơ hội tuyệt vời để giành chức vô địch. Chúng tôi là những người có thứ để mất nhưng chúng ta sẽ đi ra ngoài đó và tận hưởng đám đông tuyệt vời này.”

Top 10 vòng loại Miami GP

1. Sergio Pérez (Bò đỏ)

2. Fernando Alonso (Aston Martin)

3. Carlos Sainz (Ferrari)

4. Kevin Magnussen (Haas)

5. Pierre Gasly (núi cao)

6. George Russel (Mercedes)

7. Charles Leclerc (Ferrari)

số 8. Esteban Ocon (Núi cao)

9. Max Verstappen (Bò đỏ)

10. Valtteri Bottas (Alfa Romeo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *