Thứ Ba, Tháng Hai 27

Vụ bê bối virus Josh Giddey: Người hâm mộ Thunder thắc mắc độ tuổi đồng ý ở Oklahoma là bao nhiêu?

Emọi người thức dậy với những tin tức có khả năng tàn phá Josh Giddey của đội Sấm sét Thành phố Oklahoma, người đã xuất hiện trong một bức ảnh và video lan truyền với một cô gái được cho là chưa đủ tuổi vị thành niên. Vẫn chưa có xác nhận nào từ Josh Giddey hoặc Oklahoma City Thunder rằng cô gái này 15 tuổi, nhưng mọi người trên mạng đã đưa ra những so sánh khó chịu trên mạng với Carl Malone những trường hợp cũng được công bố khi chúng xảy ra. Cuối cùng, cuộc điều tra phải tập trung vào việc cô gái này từ 15 tuổi trở lên. Bởi vì vâng lời Đồng ý Theo luật tiểu bang, độ tuổi đồng ý có thể giúp Josh Giddey khỏi phải ngồi tù và bị kết án hiếp dâm theo luật định. Điểm yếu này có vẻ vẫn còn sai lầm vì độ tuổi đồng ý là một vấn đề phức tạp trong xã hội phương Tây.

Đoạn video đáng xấu hổ có thể chứng minh Josh Giddey duy trì mối quan hệ tình dục với một cô gái chưa đủ tuổi vị thành niên

Độ tuổi đồng ý ở Oklahoma là bao nhiêu?

theo Đồng ý Luật tiểu bang, độ tuổi đồng ý là 16. Đây là một trong những tiểu bang ở Hoa Kỳ có độ tuổi đồng ý đáng ngờ. Thực tế đây là độ tuổi đồng ý không có nghĩa là những người trưởng thành có quan hệ với trẻ 16 hoặc 17 tuổi nói chung đều đúng. Ở hầu hết các bang và thậm chí ở các quốc gia khác, độ tuổi chấp thuận hợp pháp là 18. Nhưng Oklahoma lại là một câu chuyện khác, họ thậm chí còn được miễn kết hôn. Oklahoma cho phép quan hệ tình dục đồng thuận giữa trẻ vị thành niên và người lớn khi họ đã kết hôn. Ở đâu Josh Giddey có thể gặp rắc rối có thể kết thúc sự nghiệp là tội hiếp dâm theo luật định mà anh ta có thể phải đối mặt nếu tuổi của cô gái được xác nhận là 15.

Theo luật bang Oklahoma, cáo buộc hiếp dâm cấp độ hai bắt nguồn từ hành vi quan hệ tình dục đồng thuận giữa trẻ vị thành niên 14 hoặc 15 tuổi và bị cáo trên 18 tuổi. Hình phạt cho những tội danh này dao động từ một đến 15 năm tù, nếu bị cáo bị kết tội. Điều cần làm bây giờ là tất cả các bên liên quan phải giải thích thời điểm những bức ảnh này được chụp giữa Giddey và cô gái. Ngoài ra, tuổi của cô gái cũng cần được làm rõ vì cô ấy đã gửi một số tín hiệu trái chiều trên tài khoản TikTok của mình với #imoverage21 chú thích trên một trong những video của anh ấy. Ngẫu nhiên thay, Josh Giddey đến từ Úc và độ tuổi đồng ý hợp pháp của đất nước anh ấy cũng là 16 tuổi. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về bất kỳ phản ứng nào từ một trong hai Sấm sét thành phố Oklahoma hoặc chính Josh Giddey.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *