Thứ Năm, Tháng Hai 29

Warriors phải đối mặt với một mùa hè quan trọng với tương lai của một số ngôi sao không chắc chắn: Đây có phải là sự kết thúc của một triều đại?

tAnh ta Anh hùng của bang vàng trở lại đỉnh cao của NBA, nhưng mùa giải của họ sẽ rất dễ dàng.

Với một số đại lý miễn phí quan trọng và một số cầu thủ trẻ sẵn sàng tạo dựng tên tuổi, chiến binh phải đưa ra một số quyết định khó khăn để duy trì tính cạnh tranh.

Nó đến vào thời điểm NBA muốn có một đẳng cấp cao hơn với nhiều thương hiệu đầu tư vào tài năng.

Draymond Xanh

Một trong những câu hỏi lớn nhất mà Warriors phải đối mặt là phải làm gì Draymond Xanh.

màu xanh lá là một trong những hàng phòng ngự tốt nhất tại NBA và là một phần quan trọng của chiến binh‘ triều đại, nhưng anh ấy cũng 32 tuổi và đến từ nhiều năm trước.

Các chiến binh có thể chọn ký lại màu xanh lá đến một thỏa thuận dài hạn, nhưng họ cũng có thể đổi anh ta lấy một tài sản trẻ hơn.

hồ bơi Jordan

Một quyết định quan trọng khác đối với Warriors là phải làm gì hồ bơi Jordanlà một trong những cầu thủ trẻ triển vọng nhất tại NBA, nhưng anh ấy cũng là một cầu thủ tự do bị hạn chế.

Các chiến binh có thể chọn để khớp với bất kỳ phiếu mua hàng nào hồ bơi nhận được, nhưng họ cũng có thể tìm cách giao dịch nếu họ tin rằng họ có thể nhận được lợi nhuận tốt hơn.

Các chiến binh cũng có một số đại lý miễn phí khác, bao gồm Andrew Wiggins, Otto Porter Jr.., Và Nemanja Bjelica.

Các chiến binh có thể chọn ký lại tất cả những người chơi này, nhưng họ cũng có thể tìm cách tiết kiệm tiền bằng cách giải phóng một số người trong số họ.

Một cốt lõi mạnh mẽ vẫn còn

Các chiến binh có rất nhiều quyết định để thực hiện mùa giải này, nhưng họ cũng có rất nhiều lựa chọn.

Với một cốt lõi mạnh mẽ Stephen CurryKlay ThompsonDraymond Xanhcái mà chiến binh vẫn là một trong những đội hay nhất NBA.

Tuy nhiên, họ cần thực hiện một số bước đi thông minh trong mùa giải nếu muốn tiếp tục dẫn đầu trong nhiều năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *