Thứ Ba, Tháng Hai 27

Washington có thể cần một cái tên mới, không có nhãn hiệu ‘Commander’

tAnh ta Tư lệnh Washington thất bại trong thương hiệu NFL theo luật sư, tên mới của đội và có thể phải đổi tên lần thứ ba sau ba năm nếu đơn kháng cáo của họ bị bác bỏ. Josh Gerben.

Gerben đã tweet rằng hai lý do chính khiến quy trình đăng ký nhãn hiệu không diễn ra theo cách nhượng quyền thương mại là vì TM đã sẵn sàng để “chỉ huy cổ điển” — tên của trận bóng bầu dục đại học hàng năm giữa Không quânQuân đội nhóm — và bởi vì các ứng dụng đang chờ xử lý từ Martin McCauleymột người đàn ông ở khu vực DC đã đăng ký nhãn hiệu đã cố gắng đoán biệt danh mới của tổ chức.

Giữa lúc báo chí bán độ, HLV Chỉ huy chỉ muốn “tập trung vào bóng đá”AP

McCaulay đã tuyên bố rằng anh ấy sẽ chuyển giao miễn phí bất kỳ nhãn hiệu nào mà nhóm cần, nhưng cuối cùng thì anh ấy luôn có thể rút lui.

Nếu các đội không đăng ký được tên, họ vẫn có thể sử dụng tên đó, nhưng sẽ gặp khó khăn trong việc ngăn người bán bên thứ ba cung cấp hàng hóa không chính thức của Chỉ huy.

Cũng có thể quyền sở hữu mới sẽ bắt đầu mới với tên mới nếu quy trình đăng ký nhãn hiệu không thành công.

Commander tự tin trong quá trình thương hiệu

Washington sẽ cần một lập luận pháp lý mạnh mẽ về lý do tại sao không nên nhầm lẫn tên của đội với trận bóng bầu dục giữa Không quân và Quân đội và hy vọng McCaulay thực hiện tốt lời hứa của mình để có được nhãn hiệu.

Một phát ngôn viên của nhóm tự tin rằng hai điều đó sẽ xảy ra để Washington đánh dấu “Chỉ huy”, theo ProBóng ĐáTrò Chuyện.

Người phát ngôn của nhóm cho biết: “Hành động không phải cuối cùng của văn phòng nhãn hiệu là một bước bình thường trong quy trình đăng ký nhãn hiệu tiêu chuẩn. PFT. “Chúng tôi sẽ đáp ứng các hành động của Văn phòng Thương hiệu và tự tin rằng đăng ký của chúng tôi sẽ được cấp.

“Cụ thể, không có khả năng nhầm lẫn giữa nhãn hiệu COMMANDER của chúng tôi và trò chơi bóng đá COMMANDER CLASSIC giữa Lục quân và Không quân. Chúng tôi không tin rằng bất kỳ đăng ký nhãn hiệu nào có được bởi những kẻ chiếm đoạt đang cố gắng tận dụng tên của Câu lạc bộ. những thay đổi sẽ ngăn cản việc đăng ký của chúng tôi .”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *