Thứ Tư, Tháng Hai 21

Wembanyama đã phản ứng thế nào khi Spurs giành được lượt chọn đầu tiên trong NBA Draft 2023

Tôigần như không thể tranh luận với điều đó Victor Wembanyama sẽ không phải là lựa chọn số một ở NBA Draft 2023. Tương tự, cầu thủ người Pháp đã có một trận đấu tất tay Bữa tiệc xem Dự thảo NBA chỉ để xem ngày Xổ số. Và đội may mắn hạ cánh được kỳ lân bóng rổ cao 7 foot 5 (có giày) là San Antonio Spurs. nhà vệ sinhtrong khi chờ đợi, không che giấu cảm xúc của mình về việc trở thành một Spur.

Khi Sừng Charlotte đã được trao quyền chọn thứ 2 của NBA Draft 2023, Wembanyama và gia đình của anh ấy biết ngôi nhà của họ ở đâu cho mùa giải 2023-24: San Antonio.

Wembanyama sẽ tiếp bước Tony Parker

Cầu thủ 19 tuổi này đã trải qua hai mùa giải chơi cho LDLC ASVEL, thuộc sở hữu của huyền thoại NBA người Pháp Tony Parker. Định mệnh của Victor Wembanyama hiện đang hướng đến San Antonio, nơi Parker đã trải qua 17 năm (2001-2018) trong sự nghiệp NBA lừng lẫy của mình.

Khi Spurs được trao quyền chọn số một, nhà vệ sinh mỉm cười, vỗ tay và cúi đầu. Sau đó anh đứng dậy và nhận được tràng vỗ tay của mọi người có mặt.

‘Bienvenue Wembanyama’: người hâm mộ ở San Antonio phát cuồng

trong khi Charlotte người hâm mộ thất vọng và không giành được top pick trong Draft, người hâm mộ ở San Antonio rất vui. Các video đang xuất hiện trên khắp các phương tiện truyền thông xã hội về các quán bar ở Texas ăn mừng như thể họ vừa giành được chức vô địch.

Wembanyama bỏ phiếu sang một bên, người hâm mộ Spurs có lý do để vui mừng. Hai lựa chọn số một cuối cùng của họ đã trở thành Hall-of-Famers: David Robinson (1987) và Tim duncan (1997).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *