Thứ Tư, Tháng Hai 28

Wembanyama-mania nắm giữ ở San Antonio: bán vé theo mùa qua mái nhà

ephấn khích xung quanh Victor Wembanyama tiếp tục phát triển như dự thảo NBA ngày inch gần hơn.

Một lựa chọn số 1 nhất định giờ đã biết đích đến của mình — Thánh Antônchơi cho Gregg Popovich và cũng cựa sắt. Và những người hâm mộ ở đó, những người lần cuối chứng kiến ​​đội của họ giành chức vô địch vào năm 2014 muốn bắt kịp càng nhiều càng tốt Động vật như họ có thể khi mùa giải 2023/24 kết thúc.

Vé mùa của Spurs đang hết rất nhanh

Các cựa sắt trúng xổ số dự thảo vào thứ ba, cho họ quyền chọn Động vật vào ngày 22 tháng 6. Đến Thứ Tư, Thánh Antôn đã nhận được 2.500 lượt đặt mua vé mùa giải và hơn 700 lượt tải xuống ứng dụng chính thức của đội.

Con số đặt cọc vé theo mùa dự kiến ​​sẽ vượt qua con số 3.000 vào cuối ngày thứ Năm và là dấu hiệu rõ ràng nhất về dự đoán xung quanh việc Wembanyama đến Texas.

San Antonio hy vọng phục hồi nhanh chóng

Các cựa sắt‘ Chuỗi trận playoff kéo dài 22 năm nổi tiếng đã kết thúc vào năm 2019 và nhượng quyền thương mại đã phải vật lộn để duy trì tính cạnh tranh trong những mùa giải gần đây.

Mặc dù Popovich vẫn là huấn luyện viên trưởng, Thánh Antôn đã bỏ lỡ giai đoạn hậu mùa giải trong bốn năm qua và kết thúc chiến dịch 2022/23 với thành tích 22-60 ảm đạm.

Nhưng Spurs đã dành thời gian và tích lũy tài sản một cách cẩn thận để xây dựng điểm hạ cánh hoàn hảo cho một khách hàng tiềm năng ưu tú như vậy Động vậtmột cầu thủ sẽ thu hút các ngôi sao tham gia cùng anh ta nếu anh ta phát huy hết tiềm năng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *