Thứ Hai, Tháng Ba 4

Will Ferrell được đồn đại sẽ đóng vai John Madden trong bộ phim tiểu sử Amazon với đạo diễn American Hustle

Will Ferrell là một diễn viên đang có dự án lớn và bây giờ có vẻ như anh sẽ đảm nhận vai huyền thoại John Madden trong bộ phim Amazon dưới sự chỉ đạo của David O. Russel ai sẽ đạo diễn bộ phim.

Theo Deadline, dự án đã được ấp ủ từ lâu và đã có kịch bản được viết, tuy nhiên, sau khi biên kịch đình công, mọi chuyển thể và viết lại đều phải gác lại.

Nhân vật lớn hơn ngoài đời của John Madden sẽ tiếp cận khán giả

Niềm đam mê thể thao của John Madden phát triển toàn diện khi anh ấy là một cầu thủ, huấn luyện viên, nhân vật truyền hình và là người sớm tiếp nhận ngành công nghiệp trò chơi điện tử. Madden đã ký hợp đồng với một trò chơi NFL được đặt theo tên của anh ấy trong một thương hiệu cờ bạc, đây là sự liên kết phù hợp giữa anh ấy và EA Sports.

Tình yêu dành cho thể thao của John Madden là vô song khi anh trở thành một trong những huấn luyện viên được khuyến khích tuyển dụng nhiều nhất Oakland Raiders giành giải Super Bowl đầu tiên vào năm 1976 sau khi ông đảm nhận vị trí Huấn luyện viên trưởng.

Sau thành công trong công việc huấn luyện, tính cách lớn hơn ngoài đời của anh ấy đã đưa anh ấy lên Truyền hình với tư cách là bình luận viên da màu cho môn thể thao này. Ngay sau đó, anh ấy đã thống trị thế giới phát sóng bằng cách thêm kinh nghiệm độc đáo và giàu kinh nghiệm của mình trên truyền hình trực tiếp.

Will Ferrell đã từng đóng phim thể thao trước đây

Will Ferrell trước đây đã làm một số phim thể thao hay như huyền thoại Đêm Talladega: Bản ballad của Ricky Bobby nơi anh ấy thực hiện một pha nguy hiểm chưa từng thấy trước đây với Nascar cùng nhau Sacha Baron Cohen và John C. Riley. Sau thành công của bộ phim, anh cũng bắt đầu tham gia diễn xuất trong Blades of Glory, Semi-Pro và Kicking and Screaming.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *