Thứ Tư, Tháng Hai 28

Williams đã hồi phục sau cú húc đầu vô tình và chấp nhận lời xin lỗi của Embiid

tđây là một số cảnh bất thường ở NBA như cấp Williams đầu anh ấy vô tình bị giẫm lên Joel Embiid

Ở vòng loại trực tiếp NBA, mỗi đường chuyền bóng là một cuộc chiến. Nói điều đó với Williams, người bị thương nặng. Cú ngã và va chạm đã khiến răng của cầu thủ Boston Celtics bị thương, mặc dù không biết có chiếc răng nào bị gãy hay không.

Sau khi trò chơi bị dừng để đánh giá trò chơi, cầu thủ Philadelphia 76ers Embiid đã đến gặp hậu vệ để xin lỗi và giải thích tính chất ngẫu nhiên của vở kịch. “Đó là trận playoffs, anh bạn. Tôi biết bạn sẽ đi lấy bóng,” Williams trả lời, tạm dừng vấn đề.

Các tiền đạo đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phòng ngự ở hàng tiền vệ suốt buổi chiều mặc dù khoảng cách giữa họ gần 20 inch. Williams đã trở thành chìa khóa hiện tại BostonHai loạt trận thắng 2-1 nghiêng về Sixers.

Đây là trận thua thứ hai liên tiếp của Celtics và Embiid bất kỳ lời khuyên nào cho người bảo vệ quan điểm James Harden sau cuộc chơi.

“Ý tôi là, bạn chỉ cần nói chuyện với anh ấy và bạn cứ bảo anh ấy tiếp tục bắn,” Embiid cho biết sau chiến thắng 114-102 trong Game 3 của Boston.

“Hãy xông xáo. Không được quá cao, không được quá thấp. Có những đêm bạn sẽ thực hiện nhiều cú đánh khác, rất nhiều cú đánh khó, và có những đêm bạn sẽ không thực hiện. Vì vậy, về việc tìm những cách khác để tác động đến trò chơi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *