Thứ Tư, Tháng Hai 21

WNBA trừng phạt Aces và huấn luyện viên Becky Hammon sau khi mua bán các cầu thủ đang mang thai

tAnh ta WNBA Mùa giải bắt đầu vào thứ Sáu tuần này và nó sẽ diễn ra trong nhiều tranh cãi sau lệnh cấm của các nhà đương kim vô địch Ách Las Vegas. Liên đoàn đã tước bỏ lựa chọn dự thảo vòng đầu tiên năm 2025 của họ và đình chỉ huấn luyện viên Becky Hammon cho hai trò chơi mà không phải trả tiền.

Hai lệnh cấm này là kết quả của hai cuộc điều tra riêng biệt bắt đầu sau những tuyên bố của các cựu cầu thủ Aces Dearica hamby người cho rằng cô bị phân biệt đối xử vì mang thai trước khi bị bán cho tia lửa Los Angeles.

Một cuộc điều tra cho thấy Aces đã hứa hẹn “những lợi ích trái phép” cho tiền đạo 29 tuổi cao 6 foot 9 tuổi trong các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng. Những người khác đã xác định nó cái võng xâm phạm WNBAChính sách ‘Tôn trọng tại nơi làm việc’ sau khi đưa ra nhận xét về việc Hamby mang thai.

Giao dịch khi mang thai

Cầu thủ thứ sáu hai lần của năm và tiền đạo All-Star đã được chuyển đổi thành tia lửa Los Angeles vào tháng 1 khi mang thai. Hamby đưa ra thông báo trong kỳ nghỉ Giáng sinh sau khi Aces giành chức vô địch WNBA đầu tiên vào tháng 9.

Trong một bài đăng trên Instagram, kẻ tấn công cho biết anh ta “đau lòng” sau khi bị “phân biệt đối xử”. Không nêu tên, cô cho biết nhượng quyền thương mại đã đặt câu hỏi về cam kết của cô và gọi cô là “dấu chấm hỏi” vì cô sẽ “mang thai lần nữa”.

“Thật đáng thất vọng khi bị đối xử như thế này bởi một tổ chức, bởi một người phụ nữ là một người mẹ, người đã tuyên bố mình ở vị trí này, người dạy về gia đình, hóa học và trao quyền cho phụ nữ. Điều đó làm tôi chán nản”, Hamby viết, người tuyên bố đã cam kết với Aces. lý do để “thuyết phục” anh ký gia hạn hợp đồng trước mùa giải năm ngoái rồi cáo buộc cô làm vậy khi biết mình có thai.

Vào thứ Năm và thứ Bảy tuần tới, Sparks và Aces sẽ thi đấu giáp lá cà, với Hamby trên sân và Hammon trên băng ghế dự bị. Cái cuối cùng là trên Toronto Raptors danh sách rút gọn cho huấn luyện viên trưởng mới của họ và đã được liên kết trong nhiều năm để trở thành huấn luyện viên trưởng nữ đầu tiên trong NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *