Thứ Tư, Tháng Hai 28

WWE Backlash: Chiến thắng cho Bad Bunny và sự sỉ nhục cho Damian Priest

HỏiThứ bảy đã chứng tỏ là một ngày rất thành công đối với người dân Puerto Rico thỏ xấu bởi vì anh ta đã đánh cắp chương trình tại WWE phản ứng dữ dội.

Anh thua linh mục Damian trong một trận chiến đường phố và đó là chiến thắng cá nhân đầu tiên của anh ấy trong WWE. Có hàng ngàn khán giả bên trong Đấu trường Jose Miguel Agrelot ở San Juan để xem nó xảy ra quá.

Để đạt được chiến thắng, anh ta sẽ phải làm việc chăm chỉ khi đối thủ của anh ta sử dụng kinh nghiệm lâu năm là một đô vật và kinh nghiệm trên võ đài để đánh bại ngôi sao ca nhạc, người đến rất tự tin với một chiếc xe đầy vũ khí mà anh ta sẽ sử dụng trong cuộc chiến đường phố. .

thỏ xấu ban đầu tìm cách gây bất ngờ cho Linh mục, và làm như vậy với một Michinoku Driver hoàn hảo, điều này khiến Linh mục tức giận, người đã trút giận và bắt đầu trừng phạt ca sĩ.

Anh ấy đã cho anh ấy lên boong, nhưng anh ấy đã ngăn trọng tài đếm đến ba, vì anh ấy thích thú khi chứng kiến ​​​​San Benito đau khổ. Và điều tồi tệ nhất đối với Bad Bunny đã đến khi Priest leo lên một số hộp và ném Puerto Rico để phá vỡ bàn.

Khi họ trở lại tòa án, thỏ xấu phản ứng trước sự thất bại của Linh mục, người mà anh ta đã lợi dụng để đánh anh ta bằng gậy Kendo, dây xích và ghế thép, và thành viên của Ngày phán xét đang gặp rắc rối.

Một lúc sau, một đồng đội Finn Balor và Dominick Mysterio đến để đánh Bad Bunny, người đã được giúp đỡ bởi Rey Mysterio, Carlito, Savio Vega và The LWO.

Cuối cùng, Bad Bunny đã lợi dụng sự hỗn loạn trong đấu trường và đánh bại Priest bằng Bunny Kẻ hủy diệt đặc trưng của mình, khiến người hâm mộ vui mừng khi thấy thần tượng của họ giành chiến thắng tại Backlash.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *