Thứ Tư, Tháng Hai 28

WWE: Bad Bunny rời đi với cái lưng bị gãy sau trận chiến căng thẳng với Damian Priest tại BackLash

Bad Bunny đã đối mặt và đánh bại Damian Priest tại WWE Backlash vào tối thứ Bảy tuần này ở Puerto Rico, Bad Bunny đã khoe “những vết sẹo chiến đấu” của mình với tất cả những người theo dõi mình trong một câu chuyện trên Instagram.

Benito có những vết bầm tím, trầy xước và sưng tấy rất nhiều ở lưng sau trận “Street Fight” với Damian Priest ở San Juan, khiến tất cả người hâm mộ hài lòng.

Vì đó là một cuộc chiến đường phố, cả hai thí sinh đều có quyền sử dụng gậy, ghế, dây xích và nắp thùng rác làm tổn thương nhau nhiều nhất có thể.

Cách Bad Bunny trừng phạt Linh mục Damian trên võ đài

Sau một khởi đầu mà Priest chiếm ưu thế trong giao tranh, từng chút một, Martinez Ocasio bắt đầu đáp lại sự ủng hộ của người đồng hương trên khán đài.

Khi đối thủ của anh ta có vẻ như anh ta sẽ giành chiến thắng sau khi nhận được sự giúp đỡ từ Finn Balor và Dominick Mysterio để đánh bại anh ta Bad Bunny, Savio Vega, Rey Misterio và cả cựu binh Carlito ra mắt không có nơi nào để giúp anh ta một tay và cân bằng.

Cuối cùng, Bad Bunny đã tận dụng mọi sự hỗn loạn trong đấu trường và đánh bại Priest bằng Kẻ hủy diệt Bunny đặc trưng của anh ta, khiến người hâm mộ nổ tung.

Rapper 29 tuổi đã trở lại đấu vật thành công sau hai năm vắng bóng. Vào năm 2021, anh ấy đấu vật ngay cùng với Damian Priest để đối mặt với The Miz và John Morrison trong trận ra mắt WWE của anh ấy.

Kết quả WWE Backlash 2023 tại Puerto Rico

  • Cody Rhodes đánh bại Brock Lesnar.
  • Bad Bunny đã đánh bại Damien Priest (cuộc chiến đường phố theo phong cách San Juan).
  • Rhea Ripley đã đánh bại Zelina Vega để trở thành Nhà vô địch Smackdown Nữ.
  • Bianca Belair đã đánh bại Iyo Sky để trở thành Nhà vô địch RAW Nữ.
  • Seth Rollins đánh bại Omos.
  • Austin Theory đã đánh bại Bobby Lashley và Bronson Reed để trở thành Nhà vô địch Hoa Kỳ.
  • Solo Sikoa, Jimmy Uso và Jey Uso đã đánh bại Matt Riddle, Kevin Owens và Sami Zayn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *