Thứ Tư, Tháng Hai 21

WWE được cho là sắp được bán cho chủ sở hữu UFC Endeavour

WWE được cho là đã được bán cho phấn đấu, thuộc sở hữu của Ari Emanuel, người cũng sở hữu UFC. Doanh số sẽ được công bố trong vài ngày tới.

Giữa các lễ hội WrestleMania 39, có thể có tin tức tôn vinh những người hâm mộ môn đấu vật và đó sẽ là một trận cháy vé WWE.

Theo báo cáo của Alex Sherman của CNBC, mọi thứ đã được niêm phong giữa Vince McMahon và Emanuel, thỏa thuận sẽ được công bố vào thứ Hai, ngày 3 tháng Tư. Endeavour sẽ sở hữu 51% cổ phần với giá gốc 9,3 tỷ đô la. 49% còn lại sẽ nằm trong tay chủ sở hữu hiện tại.

Khoảng một tháng trước, Ari Emmanuel nhận xét rằng WWE là một công ty đáng kinh ngạc, nhưng từ chối thảo luận về việc mua bán.

“[WWE] là một sản phẩm không thể tin được …. [Vince McMahon’s] kinh doanh thực sự có giá trị, nhưng chúng tôi sẽ không làm bất cứ điều gì vì nó liên quan đến việc thay đổi vị trí đòn bẩy hiện tại của chúng tôi.”

Vince McMahon sẽ không tiếp tục làm CEO

Vince McMahon tranh qua WWE vào giữa năm ngoái do bị cáo buộc có hành vi sai trái trong công ty. McMahon trở lại vào tháng Giêng với ý định bán công ty rõ ràng.

Mặc dù Vince McMahon sẽ giữ 49% cổ phần, anh ấy không còn là người ra quyết định nữa, người phụ trách là Nick Khan, người sẽ là một loại Dana White trong UFC.

Nếu việc mua bán diễn ra, đây sẽ là lần đầu tiên sau 70 năm WWE không còn là một doanh nghiệp gia đình nữa. Công ty đấu vật được thành lập bởi Vince J. McMahon, và vào năm 1982 bởi con trai ông là Vincent.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *