Thứ Hai, Tháng Ba 4

WWE Hall of Famer đã đưa ra lời khuyên quan trọng cho Haley và Hanna Cavinder

WĐại sảnh Danh vọng WE người đặt phòng T Tin rằng Haley và Hanna Cavinder có thể nổi bật trong WWE sau khi kết thúc sự nghiệp bóng rổ đại học của họ.

Đặc vụ Cavinder, Jeff Hoffmanmới đây đã tiết lộ rằng hai cô gái sẽ bắt đầu tập luyện tại WWE Performance Center.

“Lời khuyên tốt nhất mà tôi có thể dành cho các anh chị em của mình là [to] học nghề này và gắn bó với nhau vì nó sẽ là một chuyến đi,” người đặt phòng nói với TMZ.

“Sẽ là một cuộc hành trình. Đây là một cuộc chạy ma-ra-tông. Bạn phải chuẩn bị để chạy hết quãng đường.

Những cô gái trẻ bước vào… họ rất thể thao.

“Thể thao hơn nhiều so với vụ mùa khi tôi mới bắt đầu. Tôi thấy công việc kinh doanh này đang đi theo một hướng thực sự tuyệt vời.”

Cặp song sinh trước đó đã xác nhận rằng họ là người hâm mộ WWE và giải thích lý do tại sao họ yêu thích môn thể thao này.

Chúng tôi yêu WWE,” Haley nói với The Today Show.

“Cơ sở người hâm mộ, thể thao, khía cạnh thể dục của nó … họ rất tuyệt, đối tác của chúng tôi và chúng tôi rất vui mừng về tương lai với họ.”

Booker T là một đô vật chuyên nghiệp người Mỹ đã nghỉ hưu, sinh ra là Booker Bác Huffman Jr. Ông được biết đến với thành công của mình trong Đấu vật vô địch thế giới (WCW) và Giải đấu đấu vật thế giới (WWE).

Anh ấy là nhà vô địch thế giới sáu lần, giành được danh hiệu ở cả hai công ty. Sau khi nghỉ hưu vào năm 2012, anh ấy trở thành bình luận viên cho chương trình hàng đầu của WWE, Raw. Booker T được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng WWE vào năm 2013, đồng thời điều hành trường đấu vật và quảng cáo của riêng mình, Reality of Wrestling, ở Texas.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *