Thứ Hai, Tháng Ba 4

WWE Survivor Series 2023 PPV: Chi phí trả cho mỗi lượt xem trong năm nay là bao nhiêu?

Tsự chờ đợi của anh ấy gần như đã kết thúc đối với những người hâm mộ muốn trải nghiệm sự tuyệt vời của WWE Survivor Series 2023 và thứ Bảy tuần này, ngày 25 tháng 11 tại Allstate Arena ở Chicago, Illinois.

Chương trình có sự tham gia của các ngôi sao sẽ có những cuộc cạnh tranh cũ giải quyết điểm số cũ, một số mối thù mới và một số WarGames hứa hẹn nhiều điều thú vị.

Survivor Series, cùng với WrestleMania, Royal Rumble và SummerSlam, là một trong những sự kiện lớn nhất trong năm của WWE.

Người hâm mộ muốn theo dõi chương trình ở Mỹ có thể làm như vậy Con công cao cấp và ở các quốc gia khác trên PPV bằng cách đăng ký Mạng WWE.

Đêm bắt đầu lúc 19:00 ET, 16:00 PT và đây là mức giá cho sự kiện:

  • Peacock Premium có giá 4,99 USD mỗi tháng.
  • Đăng ký Mạng WWE có giá 9,99 USD mỗi tháng.

Ai sẽ có mặt tại WWE Survivor Series năm nay?

Năm trận đấu đã được lên lịch cho Survivor Series 2023, hai trận theo thể thức WarGames, với các đội nam Cody Rhodes, Jey Uso, Sami Zayn và Seth ‘Freakin’ Rollins đưa đội từ Linh mục Damian, Dominik Mysterio, Finn Bálor và JD McDonaghqua Randy Orton thiết lập để xuất hiện, trong khi Drew McIntyre được đồn là sẽ tham gia Ngày phán xét.

Ngoài ra còn có hai trận tranh chức vô địch và một trận khác hứa hẹn sẽ là khởi đầu cho cuộc so tài giữa Mexico. Santos Escobar và Puerto Rico Carlito. Đây là hóa đơn đầy đủ:

  • Trận đấu WarGames: Cody Rhodes, Jey Uso, Sami Zayn và Seth ‘Freakin’ Rollins vs. Ngày phán xét (Damian Priest, Dominik Mysterio, Finn Bálor và JD McDonagh)
  • Giải vô địch thế giới nữ: Rhea Ripley (c) so với Zoey Stark
  • Giải vô địch liên lục địa: Gunther (c) (với Ludwig Kaiser và Giovanni Vinci) vs. The Miz.
  • Trận đấu WarGames: Thiệt hại CTRL (Asuka, Bayley, Iyo Sky, Kairi Sane) (với Dakota Kai) so với Becky Lynch, Bianca Belair, Charlotte Flair và Shotzi.
  • Carlito vs Santos Escobar

John Cena xin lỗi The Rock vì động thái của Hollywoodthương hiệu Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *