Thứ Hai, Tháng Ba 4

Yêu cầu mát-xa của Micah Parsons gây tranh cãi: So sánh Deshaun Watson và cáo buộc của Penn State lại nổi lên

Micah Parsonsngôi sao đang lên cao bồi dalastạo nên làn sóng ngay cả trong mùa giải NFL.

Sau khi chuyển từ vị trí hậu vệ cánh sang hậu vệ gần đây, cầu thủ tài năng này một lần nữa được chú ý. Tuy nhiên, hành động mới nhất của anh ấy đã gây ra nhiều phản ứng khác nhau từ người hâm mộ và cuộc thảo luận được hồi sinh về anh ấy quá khứ gây tranh cãi.

Vào thứ bảy, Parsons đã lên các nền tảng truyền thông xã hội Twitter để có được một dịch vụ nhà trị liệu xoa bóp chuyên nghiệp ở Dallas, nơi anh ấy hiện đang sống và chơi. Trong vài giây, dòng tweet đã trở thành một chủ đề nóng, khiến người ta so sánh với những dòng tweet đang diễn ra Deshaun Watson tình huống. Người hâm mộ tràn ngập nền tảng với các bình luận, một số ủng hộ và những người khác đặt câu hỏi về động cơ của anh ấy.

Một người hâm mộ đã liên hệ giữa yêu cầu của Parsons và những cáo buộc xung quanh anh ấy Deshaun Watson, nói rằng, “Bạn thật kỳ lạ.” Dòng tweet đã gây ra một số phản ứng từ những người dùng khác, từ đó gây ra tranh cãi. Một nhà bình luận hài hước gợi ý rằng Parsons nên xin lời khuyên từ nhân viên đào tạo Houstonđề cập đến mối quan hệ trước đây của Watson với nhóm.

Những người dùng khác giới thiệu Parsons một cách cay độc cho “Hỏi Deshaun,” làm nổi bật bản chất tế nhị của vấn đề các nhà trị liệu xoa bóp trong NFL. Tuy nhiên, nỗ lực của một người hâm mộ nhằm ngăn chặn những rắc rối pháp lý tiềm ẩn bằng cách gợi ý rằng Parsons thuê một nhà trị liệu nam tấn công trở lại Phản hồi chứa đầy các tham chiếu đến thời của Parsonsbang Pennnơi anh ta phải đối mặt với cáo buộc nghiêm trọng.

Penn State tính phí trở lại trong bối cảnh các yêu cầu massage

Phần bình luận nhanh chóng trôi vào dĩ vãng, khi các bình luận viên bắt đầu bàn tán về những cáo buộc của M.mục sư phát hiện ra trong suốt sự nghiệp đại học của mình. Trong khi ở Bang PennParsons đã tham gia vào các cuộc tranh cãi liên quan đến hành vi bắt nạt và xúc phạm khác, một số có hàm ý tình dục. Isaiah Humphriessự an toàn của sinh viên năm nhất vào thời điểm đó, bị buộc tội Parsons và kết thúc phòng thủ Yetur Gross-Matostrong số những thứ khác, hãy tham gia vào hoạt động này.

Đã bao gồm phí của Humphries hành vi gây rối chẳng hạn như ăn cắp quần áo, thực hiện các cử chỉ rõ ràng khi ở trên người chơi và đưa ra các đề cập đe dọa đến Vụ bê bối Sandusky đã hủy hoại danh tiếng của Penn State. Vụ việc được điều tra bởi Cảnh sát Bang Pennngười sau đó chuyển phát hiện của họ để Văn phòng luật sư quận trung tâm (DA). Sau khi xem xét kỹ lưỡng, DA đã quyết định không truy tố Parsons và Matos thô.

Bang Penn ra tuyên bố thừa nhận kết luận điều tra, nhấn mạnh rằng miễn phí sẽ được đệ trình chống lại hai cầu thủ bóng đá. Tuy nhiên, sự xuất hiện trở lại của những cáo buộc này đã làm lu mờ sự nghiệp của Parsons và mời suy đoán về tác động tiềm ẩn của chúng trong tương lai.

BẰNG NFL trái mùa phát triển, Micah Parsons‘ yêu cầu một nhà trị liệu xoa bóp đã vô tình gây chú ý đến những vấn đề trong quá khứ của anh ấy. Trong khi hệ thống pháp luật có thả anh ta ra về bất kỳ hành vi sai trái nào, cái bóng của những cáo buộc thời đại học của anh ta vẫn tiếp tục lờ mờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *