Thứ Năm, Tháng Hai 29

Zach Wilson im lặng trước những bình luận của Aaron Rodgers bởi người nổi tiếng ở New York

Vgần đây, tiền vệ Zach Wilson nói trước công chúng rằng anh ấy sẽ biến cuộc sống thành một địa ngục sốngAaron Rodgers Trong quá trình huấn luyện. Những người nhìn thấy nó nói rằng anh ấy nhận ra rằng anh ấy chỉ đang nói đùa thân thiện về sự xuất hiện của tiền vệ huyền thoại từ Green Bay Packers. Nhưng một khó khăn máy bay phản lực người hâm mộ rất nghiêm khắc với các cầu thủ của họ, họ không hề coi thường việc Zach Wilson đưa ra tuyên bố đó sau màn trình diễn ở mùa giải gần đây của anh ấy với đội. Theo quan điểm của họ, Rodgers được đưa vào đội ngay từ đầu vì Zach Wilson đã không thể hiện theo cách họ mong đợi. Người New York là như vậy, họ nói thẳng vào mặt bạn những gì bạn làm sai.

Một người New York đáng chú ý không xem nhẹ những phát biểu như thế này là Mike Francesca của The New York Post, người có một chương trình tên là podcast ‘BetRivers’. Anh ấy không hài lòng với lời cảnh báo của Zach Wilson đối với Rodegrs chút nào. Francesca đảm bảo rằng phản ứng của cô ấy đối với trò đùa của Zach Wilson được thể hiện đúng đắn và ai đó có thể sẽ chỉ ra điều đó cho cô ấy. Nếu bạn nghĩ Francesca đang trở nên mạnh mẽ hơn, thì bạn không biết người New York làm mọi việc như thế nào. Cấp, New York Post đôi khi có vẻ hơi quá. Nhưng trong trường hợp này, ý kiến ​​của Mike Francesca được ủng hộ bởi tất cả những người hâm mộ New York Jets, những người đã phát ngán với những quyết định của Wilson kể từ khi anh đến.

Mike Francesca bảo Zach Wilson im lặng và làm việc

Theo quan điểm của Mike Francesca, Wilson cần ngồi lại và học hỏi từ một trong những QB xuất sắc nhất của thập kỷ trước. Có lẽ anh ta có thể học được một vài điều về Rodgers. Đây là những gì anh ấy nói: “Anh ấy sẽ phải cố gắng hết sức, luyện tập, luyện tập, luyện tập, hối hả, học tập và luôn giữ im lặng. Anh ấy đã được giao cho một con đường rất, rất khó đi. Có lẽ anh ấy sẽ ra đi phía bên kia, có lẽ anh ấy không. Nếu nó xảy ra, đó sẽ là một câu chuyện tuyệt vời.” Anh ta thật tệ. Vì vậy, anh ấy cần dành thời gian, học các kỹ năng của mình, tập luyện bằng chân và học cách trở thành một tiền vệ. Anh ấy sẽ có cơ hội xem một trong những tiền vệ vĩ đại nhất trong lịch sử chuẩn bị như thế nào.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *