Thứ Ba, Tháng Hai 27

Za’Darius Smith tiết lộ rằng khi còn ở Vikings, anh ấy đã chơi qua chấn thương để nhận tiền thưởng

Za’Darius Smith đã có một khởi đầu rực rỡ cho mùa giải 2022 với Người Viking Minnesota, nhưng phong độ của anh ấy sa sút trong nửa sau của chiến dịch. Bây giờ, theo giao dịch của mình để Cleveland Brownsanh ấy làm sáng tỏ những con số đang giảm dần của nó và tiết lộ sự thật đằng sau nó.

theo thợ rèn, chấn thương đầu gối mà anh ấy mắc phải ở Tuần 10 là nguyên nhân khiến anh ấy gặp khó khăn. Tuy nhiên, do phần thưởng danh sách hàng tuần được đặt trong người Viking hợp đồng, anh ấy đã thi đấu vì chấn thương. Huấn luyện viên của anh ấy hiểu hoàn cảnh của anh ấy, dẫn đến màn trình diễn hạn chế trong những trận cuối cùng của mùa giải.

“Rất nhiều người không biết điều này, nhưng hợp đồng của tôi yêu cầu tôi phải chơi mọi trận đấu để nhận tiền thưởng. Vì vậy, trong một số tình huống nhất định, huấn luyện viên sẽ yêu cầu tôi cố gắng hết sức rồi nghỉ ngơi. Kết quả là, tôi không còn hiệu quả như hồi đầu mùa giải, nhưng giờ tôi hoàn toàn khỏe mạnh và sẵn sàng ra sân”, Smith tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn gần đây với các phóng viên, như chia sẻ trên kênh YouTube của Browns.

“Tôi không thể nghỉ ngơi vào năm ngoái vì cứ mỗi trận đấu, tôi kiếm được khoảng 200.000 đô la chỉ bằng việc có mặt trên sân. Bạn cũng sẽ làm như vậy, phải không? Chính xác.”

Hiệu suất của Smith giảm đáng kể

Za’Darius Smith đã có 9,5 lần ném bóng ấn tượng trong chín trận đầu tiên của mùa giải 2022 với người Vikingcho anh ta một vị trí trong bát chuyên nghiệp. Tuy nhiên, anh ấy chỉ thêm được 0,5 bao vào bảng kiểm đếm của mình, kết thúc năm với tổng số 10,0 bao.

Chúc may mắn cho sô cô la, sức khỏe của Smith đã không còn là vấn đề đáng lo ngại. Hậu vệ 30 tuổi nhấn mạnh rằng mùa giải đã cho anh cơ hội để chữa lành và phục hồi chức năng. Hy vọng rằng anh ấy có thể duy trì mức thể lực như vậy trong suốt mùa giải 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *